Xem giá vé máy bay Vietjet

Xem giá vé máy bay Vietjet là nhu cầu ngày càng lớn cho những ai lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không.
Vietjet là hãng hàng không nội địa đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới với chi phí tiết kiệm, linh hoạt và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng các. Xem giá vé máy bay Vietjet sẽ giúp quý khách có những chuyến đi tuyệt vời với chi phí thấp bởi Vietjet là hãng hàng không giá rẻ uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về giá vé máy bay Vietjet cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng.

Xem giá vé máy bay Vietjet

Lợi ích của khách hàng trong từng hạng khi xem giá vé máy bay Vietjet

Những lợi ích khi mua hạng vé Promo
Đây là hạng vé có mức giá vô cùng khuyến mãi, khi mua vé máy bay Vietjet Promo, quý khách hàng sẽ có được những lợi ích sau:
● Trước khi khởi hành 2 ngày, quý khách có thể thay đổi giờ bay cũng như ngày bay theo yêu cầu.
● Được miễn phí hành lý mang theo từ 7 kg trở xuống.
Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần lưu ý, quý khách sẽ không được đổi tên trên vé, không được thay đổi hành trình đi và đến của mình, quý khách càng không được hoàn lại vé và nếu đến sau khi quầy vé đóng cửa chuyến bay thì cũng không được hoàn lại tiền.
Những lợi ích khi mua hạng vé ECO
Loại giá vé máy bay Vietjet thứ hai là Vietjet Eco, đây là vé thuộc hạng giá vé tiết kiệm thông thường, giá vé hạng này có mức phù hợp với những quý khách có thu nhập từ khá trở lên. Với hạng vé giá thông thường này, trước khi khởi hành 2 ngày, quý khách có thể thay đổi giờ hay ngày bay hoặc đổi tên.

Xem giá vé máy bay Vietjet

Những lợi ích khi mua hạng vé Skyboss
Skyboss Vietjet là hạng vé có mức giá cao nhất với nhiều ưu đãi:
● Chậm nhất sau 1 ngày trước khi bay, quý khách có thể thay đổi giờ bay và ngày bay.
● Quý khách được ưu tiên chỗ ngồi tốt nhất.
● Quý khách được miễn phí sử dụng phòng chờ VIP.
● Quý khách được ưu tiên làm thủ tục check – in.
● Quý khách được miễn phí suất ăn và đồ uống trên chuyến bay. ● Quý khách được miễn phí hành lý ký gửi tới 30kg.
● Nếu quý khách không sử dụng ống lồng, sẽ được xe riêng đưa đón ra tàu bay.
● Vé máy bay ở hạng này có thể được bảo lưu tối đa lên tới 90 ngày với một mức phí theo quy định.

Xem giá vé máy bay Vietjet

Chương trình khuyễn mãi khi xem giá vé máy bay Vietjet

Giá vé máy bay Vietjet khuyến mãi mức 0 đồng vào lúc 12h trưa. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Vietjet có mức giá chỉ từ 99.000 VNĐ, 399.000 VNĐ, 499.000 VNĐ. Chính vì vậy, để có được giá vé 0 đồng, bạn cần nhanh tay đặt vé trên hệ thống trực tuyến của Vietjet Air với sự trợ giúp của một đội ngũ booker vô cùng chuyên nghiệp chuyên phục vụ 24/7 trên tổng đài vé máy bay Vietjet. Đây cũng là cơ hội để quý khách được sở hữu những chặng bay vô cùng phù hợp với ngân sách tài chính của mình và gia đình. Chính sách cắt giảm bớt các khoản phí dịch vụ không cần thiết của Vietjet đã giúp cho hành khách có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.Vé máy bay Vietjet giá 0 đồng thường được tung ra vào mỗi dịp cuối tuần hay vào dịp lễ, do đó, quý khách nên lưu ý trong việc sắp xếp thời gian để săn được vé có giá tốt nhất.

Xem giá vé máy bay Vietjet

Quý khách hãy xây dựng cho mình một kế hoạch bay hoàn hảo, ngon, bổ, rẻ bằng cách nghiên cứu các thông tin xem vé máy bay Vietjet. Bạn cần đặt vé đoàn hay đứng ra tổ chức cho đơn vị mình một chuyến du lịch hè, hãy truy cập ngay website: https://www.vietjetvietnam.com, hãy để Vietjet được phục vụ quý khách với mạng lưới các đường bay được trải rộng khắp cả nước, bên cạnh đó là Vietjet còn cung cấp một số đường bay quốc tế. Vietjet Air là giải pháp bay giá rẻ hàng đầu của quý khách nếu muốn đặt vé máy bay giá rẻ.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan