VietJet khuyến mãi

Là hãng hàng không giá rẻ được hành khách trong và ngoài nước yêu thích, những năm qua VietJet Air không ngừng nâng cao chất lượng bay cùng với đó là hàng loạt chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. VietJet khuyến mãi hàng triệu vé máy bay giá cự sốc để quý khách thoả sức đến muôn nơi với giá cực thấp. Vậy làm sao để có chiếc vé máy bay VietJet khuyến mãi?


VietJet khuyến mãi

Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJet khuyến mãi

VietJetAir thường xuyên mở bán những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn có thể kể đến như vé máy bay giá 0 đồng mở bán lúc 12 giờ trưa cho các chặng bay trong nước cũng như quốc tế. Thế nhưng các chương trình khuyến mãi này thường mở bán rất ngắn trong khi số lượng vé có hạn nhưng nhu cầu mua vé VietJet khuyến mãi thì quá lớn. Rất nhiều trường hợp thức trắng đêm vẫn không mua được vé, vậy làm sao để quý khách không tốn nhiều công sức mà vẫn có được chiếc vé vé khuyến mãi giá cực sốc? Điều này giờ đây đã không còn khó để trả lời, chỉ cần quý khách nhanh chóng nắm bắt được thông tin khuyến mãi và sớm đặt vé trước thì đã nắm chiếc vé khuyến mãi trong tay. Với hệ thống đặt vé trực tuyến hiện đại tích hợp nhiều tiện ích thông minh, chỉ với một thao tác truy cập duy nhất trang web của chúng tôi quý khách đã nắm bắt thông tin các chương trình khuyến mãi một cách nhanh nhất, sớm nhất, cùng với đó là các thao tác đặt vé, đặt vé giữ chỗ được chúng tôi hỗ trợ tạo ra sự nhanh gọn tối đa, quý khách sẽ có được chiếc vé giá rẻ nhất ngay lập tức trên mục hiển thị kết quả tìm kiếm. Việc đặt vé VietJet khuyến mãi chỉ mất vài bước như chọn điểm đi, điểm đến, ngày giờ bay trên mực tìm chuyến bay, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt vé giữ chỗ, chỉ cần thanh toán trước hạn, gia vé sẽ được giữ nguyên đến khi xuất hành.


VietJet khuyến mãi


Thanh toán vé máy bay VietJet khuyến mãi

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách những chiếc vé rẻ nhất trên những đường bay đẹp nhất và dịch vụ bay chất lượng nhất. Với nỗ lực hỗ trợ tối đa để quý khách có sự lựa chọn tối ưu nhất, chúng tôi không chỉ hỗ trợ về việc tìm kiếm chiếc vé VietJet khuyến mãi giá cực sốc mà còn hỗ trợ cả trong khâu thanh toán. Việc thanh toán chưa bao giờ dễ dàng hơn, quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp nhất như thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại phòng vé hoặc thanh toán tại nơi quý khách yêu cầu, đội ngũ giao vé sẽ hỗ trợ tận nơi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, xin quý khách liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến của chúng tôi qua hotline 0947488880 hoặc 0947499993 để được giải đáp tận tình nhất.


VietJet khuyến mãi


Với nỗ lực không ngừng, những năm qua chúng tôi tự hào mang đến hàng triệu chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay VietJet khuyến mãi cho quý hành khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc, mọi nơi để phục vụ tối đa mọi nhu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống đặt vé hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách chỉ với một lần ghé thăm. Xin hãy yên tâm trao nhiệm vụ đặt vé máy bay VietJet khuyến mãi cho chúng tôi. Kính chúc quý khách có chuyến bay cực thú vị cùng dịch vụ bay hấp dẫn của VietJet Air.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan