Vé máy bay Tết VietJet

Được biết đến là hãng hàng không giá rẻ với chất lượng dịch vụ tốt, Vietjet Air luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của hàng triệu khách hàng, kể cả trong nước lẫn quốc tế. Chính vì thế, vé máy bay của hãng hàng không này cũng được tin tưởng lựa chọn nhiều hơn vào mỗi dịp lễ, Tết, dẫn đến tình trạng cháy vé, hết vé sớm trong giai đoạn cao điểm. Do đó, để săn được vé máy bay Tết Vietjet giá rẻ, quý khách nên thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi và thời gian mở bán vé Tết của hãng hàng không này.

Vé máy bay Tết Vietjet

Trên thực tế, số lượng vé máy bay Tết VietJet mỗi năm đều có hạn, không đủ đáp ứng cho nhu cầu quá lớn của hành khách. Đây cũng chính là lí do mà những hành khách mua vé trễ thường không mua được vé VietJet để về quê ăn Tết mà phải mua vé của những hãng bay khác với mức giá cao hơn. Do đó, để tránh trường hợp hết vé giá rẻ, hoặc hết vé sớm, đặc biệt là với những đường bay có ít chuyến bay, và những đường bay chỉ có hãng hàng không này khai thác, quý khách nên nhanh chóng thu xếp lịch trình để đặt vé máy bay Tết càng sớm càng tốt.

Thời điểm nào là tốt nhất để đặt vé máy bay Tết VietJet?

Bên cạnh việc thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi của VietJet Air, quý khách còn nên lưu ý đến thời điểm đặt vé để dễ dàng săn được vé máy bay tết VietJet với mức giá ưu đãi nhất. Theo đó, quý khách không nên đặt vé Tết quá sớm, khi hãng bay còn chưa mở bán, cũng không nên đặt vé tết quá muộn để tránh tình trạng giá vé cao hoặc hết vé Tết. Thông thường, để săn được vé giá tốt, quý khách nên thu xếp lịch trình để đặt vé Tết trước thời điểm bay dự kiến từ 1 đến 3 tháng.

Vé máy bay Tết Vietjet

Thông thường, vé máy bay tết Vietjet sẽ được mở bán vào 3 đợt với mức giá khác nhau. Đợt đầu tiên được mở bán vào tháng 9, đợt 2 rơi vào tháng 10 và tháng 11, đợt sau cùng sẽ được mở bán vào tháng 12 với số lượng vé khá ít (đa số là các chuyến bay đêm được bổ sung tăng cường). Do đó, để săn được vé máy bay Tết giá rẻ với giờ bay đẹp, quý khách nên đặt vé trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 11.

Săn vé máy bay Tết VietJet giá rẻ nhất ở đâu?

Để săn được vé máy bay Tết giá rẻ với giờ bay đẹp, quý khách chỉ cần truy cập vào hệ thống book vé máy bay trực tuyến của VietJetVietNam. Tại đây, quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về cho vé máy bay 1 chiều hoặc khứ hồi, hệ thống của chúng tôi sẽ ngay lập tức lọc ra vé máy bay tết Vietjet với giá rẻ nhất theo từng giờ bay để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Vé máy bay Tết Vietjet

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay trực tuyến, VietJet VietNam luôn tự hào là đơn vị cung cấp vé máy bay Tết VietJet rẻ nhất cho hàng triệu khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố giúp chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng hành của khách hàng trong nước lẫn quốc tế. Chính vì thế, hãy để chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay.

Phòng vé VietJet VietNam

Địa chỉ: Số 8, Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline: 0947488880 – 0947899993

Email: hotro@vietjetvietnam.com

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan