Vé máy bay Tết 2020 VietJet

Thị trường vé máy bay Tết mỗi năm đều có nhiều biến động, song giá vé cũng không chênh lệch nhiều so với cùng kỳ năm 2019. Là hãng hàng không giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, VietJet Air luôn cố gắng mang lại thật nhiều cơ hội đi lại bằng máy bay với chi phí tiết kiệm nhất cho hàng triệu khách hàng. Tuy nhiên, để đặt được vé máy bay Tết 2020 VietJet giá rẻ trong các ngày cao điểm Tết Nguyên Đán cũng là một trong những vấn đề khá may rủi.

Vé máy bay Tết 2020 Vietjet

Số lượng vé máy bay Tết VietJet mỗi năm đều có hạn, không đủ đáp ứng cho nhu cầu quá lớn của khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán. Chính vì thế nên đã có nhiều trường hợp hành khách không thể mua vé máy bay VietJet về quê ăn Tết mà phải mua vé của những hãng bay khác với mức giá cao hơn. Do đó, để tránh trường hợp hết vé giá rẻ, hoặc hết vé sớm, đặc biệt là với những đường bay có ít chuyến bay, quý khách nên nhanh chóng thu xếp lịch trình để đặt vé máy bay tết 2020 VietJet càng sớm càng tốt.

Nên đặt vé máy bay Tết 2020 VietJet Air khi nào?

Để dễ dàng săn được vé máy bay tết giá rẻ, ngoài việc thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi của VietJet Air, quý khách còn nên lưu ý đến thời điểm đặt vé. Bởi vì, mua vé Tết càng sớm thì VietJet chưa mở bán, sẽ không có nhiều ưu đãi với giá vé rẻ. Trái lại, càng mua vé gần với thời điểm dự kiến bay thì giá vé sẽ càng cao, hoặc hết vé. Chính vì thế, quý khách cần phải thu xếp lịch trình để đặt vé Tết trước thời điểm bay dự kiến từ 1 đến 3 tháng.

Vé máy bay Tết 2020 Vietjet

Thông thường, sau các đợt khuyến mãi hè sẽ là thời gian mở bán vé máy bay Tết 2020 VietJet. Theo đó, vé máy bay tết 2020 sẽ được mở bán vào 3 đợt với giá vé khác nhau. Đợt đầu tiên rơi vào tháng 9, đợt 2 rơi vào tháng 10 và tháng 11, đợt sau cùng sẽ được mở bán vào tháng 12 với số lượng vé khá ít (đa số là các chuyến bay đêm được bổ sung tăng cường). Chính vì thế, để săn được vé máy bay Tết 2020 Vietjet giá rẻ với giờ bay đẹp, quý khách nên đặt vé trong thời gian từ tháng 9 đến tháng 10.

Săn vé máy bay Tết 2020 VietJet giá rẻ nhất ở đâu?

Để săn được vé máy bay tết 2020 Vietjet giá rẻ mà không phải mất nhiều thời gian và công sức, quý khách chỉ cần truy cập vào hệ thống book vé máy bay trực tuyến của VietJetVietNam. Tại đây, quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin lịch trình của mình, bao gồm điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về cho vé máy bay 1 chiều hoặc khứ hồi, hệ thống của chúng tôi sẽ ngay lập tức lọc ra vé máy bay tết 2020 Vietjet với giá rẻ nhất theo từng giờ bay để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Vé máy bay Tết 2020

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay trực tuyến, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp vé máy bay với giá rẻ nhất cho hàng triệu khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố giúp VietJet VietNam luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng hành của khách hàng trong nước và quốc tế. Chính vì thế, hãy để chúng tôi cơ hội được phục vụ và mang đến những chiếc vé VietJet với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách trên từng hành trình bay.

Phòng vé VietJet VietNam

Địa chỉ: Số 8, Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline: 0947488880 – 0947899993

Email: hotro@vietjetvietnam.com

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan