Vé máy bay giá rẻ đi Vientiane

Vientiane là thành phố trực thuộc trung ương duy nhất ở Lào. Với 1.400 ngôi chùa, đất nước này thật sự là điểm đến lí tưởng cho các chuyến du lịch hành hương và du lịch tâm linh. Theo đó, để ghé thăm thành phố này, du khách chỉ cần săn vé máy bay giá rẻ đi Vientiane và tìm hiểu trước một vài điểm đến tại nơi đây.

 

vé máy bay giá rẻ đi Vientiane

 

Những điểm đến hấp dẫn ở Vientiane, Lào

 

Xứ Lào là xứ Chùa. Do đó, khi đến Lào, du khách có thể ghé thăm hàng loạt các ngôi chùa như  Chùa Phra Keo, Chùa Ông Tự, Chùa Sisaket, Chùa Si Muong, Vườn Phật Suốn Xiêng Khuôn và quần thể hàng trăm bức tượng đúc theo Phật thoại, gần cầu Hữu Nghị Lào - Thái.

 

vé máy bay giá rẻ đi Vientiane

 

Bên cạnh đó, du khách còn có thể đến đường Sí Mương - Samsenthay - con đường huyết mạch ở Vientiane, dấu ấn kiến trúc còn lại của thực dân Pháp. Con đường này chạy xuyên suốt từ khu That Khao lên trung tâm Ô - Điên – SengLao, ra đến vùng Si Khay – Wattay, rồi bỗng dưng ngừng lại để nhường cho kiến trúc cổ truyền Lào: Nhà sàn.

 

Vientiane nằm ven sông Mêkông, giáp với Nong Khai của Thái Lan ở bên kia bờ. Năm 1994, chính phủ Úc đã tài trợ xây Cầu Hữu Nghị Lào - Thái dài 1240m, kết nối hành lang Đông – Tây và mở ra sự phát triển cho ngành du lịch của cả ba nước Đông Dương.

 

vé máy bay giá rẻ đi Vientiane

 

Mua vé máy bay giá rẻ đi Vientiane ở đâu?

 

Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Vientiane, quý khách chỉ cần theo dõi thông tin giá vé được cập nhật liên tục trên website https://vietjetvietnam.com/ của chúng tôi, sau đó book ngay khi tìm được vé giá tốt. Bằng việc nhập vào hệ thống những thông tin cần thiết như “điểm đi” , “điểm đến”, “ngày đi”, “ngày về”, cho vé máy bay 1 chiều hoặc khứ hồi, quý khách sẽ ngay lập tức tìm được vé máy bay với giá rẻ nhất theo từng hãng và thời gian bay.

 

vé máy bay giá rẻ đi Vientiane

 

Với những nổ lực không ngừng để mang đến nhiều vé máy bay giá rẻ đi Vientiane, phục vụ cho nhu cầu di chuyển và đi lại của du khách, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng bằng việc cung cấp hàng triệu vé máy bay với giá siêu tiết kiệm trong suốt những năm qua. Chính vì thế, hãy cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách trên từng hành trình.

 

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0947488880 hoặc 0947899993 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan