Vé máy bay giá rẻ đi Nagoya

Nagoya là thành phố lớn thứ tư và là thành phố phồn vinh thứ ba ở Nhật Bản. Nằm ở miền duyên hải Thái Bình Dương, thuộc vùng Chubu trung tâm đảo Honshu, đây là trung tâm hành chính của tỉnh Aichi và cũng là một trong 15 đô thị quốc gia của Nhật Bản. Nagoya không những là một thành phố có nền kinh tế phát triển mà còn là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch với những công trình kiến trúc độc đáo. Để đến được thành phố này, ngoài việc chuẩn bị hộ chiếu và đầy đủ các loại giấy tờ để làm thủ tục xin visa, quý khách còn nên săn cho mình vé máy bay giá rẻ đi Nagoya để tiết kiệm chi phí cho những trải nghiệm thú vị tại đây.

 

vé máy bay giá rẻ đi Nagoya

 

Những điểm đến hấp dẫn tại Nagoya

 

Khi đến thành phố này, quý khách đừng quên ghé thăm Thành Nagoya – một công trình kiến trúc độc đáo được xây dựng vào năm 1612 và được phục hồi vào năm 1959 vì đã bị phá huỷ phần lớn trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Cũng trong đợt trùng tu này, nhiều tiện nghi hiện đại đã được bổ sung, chẳng ha5b như thang máy. Thành Nagoya rất nổi tiếng với hai con cá kình bằng vàng trên mái nhà. Chúng thường được dùng làm biểu tượng cho Nagoya.

 

vé máy bay giá rẻ đi Nagoya

 

Bên cạnh đó, du khách cũng nên ghé thăm đền Atsuta, đây là điện thờ nghiêm trang, tôn kính thứ nhì ở Nhật Bản. Đền Atsuta là nơi lưu giữ thanh kiếm Kusanagi, một trong 3 biểu trưng cho hoàng gia Nhật. Nơi này tổ chức gần 70 lễ hội mỗi năm với rất nhiều người thăm viếng. Trong đền Atsuta cũng có hơn 4.400 bảo vật quốc gia, tượng trưng cho 2.000 năm lịch sử của ngôi điện thờ này.

 

vé máy bay giá rẻ đi Nagoya

 

Ngoài ra, du khách còn có thể ghé thăm tháp truyền hình Nagoya, toà tháp trung tâm của Công ty Đường sắt Nhật Bản và lâu đài Nagoya - nơi được xây dựng như trụ sở của chi nhánh Owari thuộc phán quyết tộc Tokugawa,…

 

Mua vé máy bay giá rẻ đi Nagoya ở đâu?

 

Để dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ đi Nagoya, quý khách chỉ cần truy cập vào website https://vietjetvietnam.com/ của chúng tôi, sau đó chọn “điểm đi”, “điểm đến”, “ngày đi”, “ngày về” cho vé máy bay 1 chiều hoặc khứ hồi rồi click chọn “Tìm chuyến bay”. Hệ thống của chúng tôi sẽ ngay lập tức lọc ra vé máy bay giá rẻ đi Nagoya phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách với đầy đủ các thông tin chi tiết về hãng bay, giờ bay, thuế và phụ phí cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

 

vé máy bay giá rẻ đi Nagoya

 

Với những nổ lực không ngừng để mang đến hàng triệu vé máy bay giá rẻ cho quý khách trên từng hành trình, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật liên tục và chính xác những thông tin khuyến mãi và thông tin giá vé trên hệ thống book vé. Chính vì thế, để dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ đi Nagoya, quý khách nên thường xuyên truy cập vào hệ thống của chúng tôi để tham khảo giá vé và book ngay nếu tìm được vé giá tốt nhé.

 

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 0947488880 hoặc 0947899993 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan