Vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka

Fukuoka là trung tâm hành chính của tỉnh Fukuoka ở phía nam Nhật Bản. Fukuoka là nơi sản sinh ra nhiều nghệ sĩ âm nhạc tài năng với những tên tuổi lớn như Ayumi Hamasaki, "nữ hoàng" của J-POP, Shiina Ringo, Chage & Aska, Spitz, MISIA, YUI... Từ thập niên 1970, giới nghệ sĩ ở đây rất tự hào vì họ là nguồn gốc của loại nhạc Rock địa phương - "Mentai Rock". Đây là một vùng đất có nền văn hóa đa dạng, thu hút đông đảo khách du lịch đến thăm. Có rất nhiều phương tiện để đi đến thành phố này, theo đó quý khách có thể đến đây qua sân bay Fukuoka, đường sắt tốc độ cao tại nhà ga Hakata, hay bằng phà, tàu điện ngầm Nanakuma,... Nếu có ý định đến Fukuoka bằng đường hàng không, quý khách hãy nhanh chóng thu xếp lịch trình để săn vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka với chi phí tiết kiệm nhất nhé.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka

 

Những lễ hội độc đáo luôn thu hút đông đảo khách du lịch ở Fukuoka

 

Lễ hội Yamakasa

 

Lễ hội Yamakasa kéo dài 2 tuần vào tháng 7 hàng năm. Đây là lễ hội lâu đời nhất ở Fukuoka, Nhật Bản với 700 năm lịch sử. Trong lễ hội này, các đoàn nam (không có phụ nữ, riêng bé gái thì có thể chấp nhận) đến từ nhiều quận khác nhau sẽ cùng mang trên vai những cái phao nặng vài ngàn pound, và tất cả những người tham gia đều phải mặc khố (ở Fukuoka gọi là shimekomi, còn ở những nơi khác của Nhật gọi là fundoshi).

 

Vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka

 

Lễ hội Hakata Dontaku

 

Lễ hội Hakata Dontaku được tổ chức vào ngày 3 và ngày 4 tháng 5 ở thành phố Fukuoka, Nhật Bản. Đây là lễ hội trình diễn truyền thống với những đoàn diễu hành rất lớn, tạo nên một không khí vô cùng trang trọng. Được biết, tên đầy đủ của lễ hội này là Hakata Dontaku Minato Matsuri, đã từng bị gián đoạn 7 năm vào thời Minh trị và sau đó, nó lại được tổ chức lại với cái tên Hakata Dontaku vào năm thứ 12 Minh Trị.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka

 

Mua vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka ở đâu?

 

Để dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka, quý khách chỉ cần truy cập vào website https://vietjetvietnam.com/ của chúng tôi, sau đó thao tác chọn “điểm đi”, “điểm đến”, “ngày đi”, “ngày về” cho vé máy bay 1 chiều hoặc khứ hồi, sau đó click chọn “Tìm chuyến bay”. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động lọc ra vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách với đầy đủ các thông tin về hãng bay, giờ bay và thuế phí cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka

 

Với những nổ lực không ngừng để mang hàng triệu vé máy bay đến tay khách hàng với giá siêu tiết kiệm, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật nhanh chóng và kịp thời thông tin khuyến mãi và giá vé trên hệ thống book vé. Không những thế, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi cũng luôn túc trực, sẵn sàng hỗ trợ quý khách về những thông tin cần thiết trước mỗi chuyến bay. Chính vì thế, hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách trên từng hành trình.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan