Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt

Frankfurt là thành phố lớn nhất của bang Hessen và cũng là thành phố lớn thứ năm của Đức. Không những là trung tâm thương mại của Đức và là trụ sở chính của Ngân hàng Trung ương châu Âu và các ngân hàng lớn như Deutsche Bank, Dresdner Bank và Commerzbank, Frankfurt còn là thành phố du lịch với nhiều danh thắng nổi tiếng. Từ Việt Nam, để đến được thành phố này, quý khách đừng quên chuẩn bị hộ chiếu, visa, và săn vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt nhé.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt

 

Những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Frankfurk

 

Khu phố cổ Frankfurt

 

Ba trong số những thắng cảnh quan trọng nhất của thành phố nằm trong Khu phố cổ Frankfurt, bao gồm nhà thờ lớn Frankfurt, Nhà thờ thánh Phaolô và quảng trường Römerberg. Nhà thờ lớn với ngọn tháp phía tây thuộc thời Hậu Gothic là nơi bầu và thăng quan của hoàng đế Đức. Dẫn từ Nhà thờ lớn đến quảng trường Römerberg là Königsweg, đoạn đường của hoàng đế vừa thăng quang đi đến tiệc mừng trong tòa nhà đô chính ngày nay. Được biết, trước Nhà thờ lớn Frankfurt là Vườn lịch sử với các khai quật khảo cổ thời La Mã và triều đại Franken.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt

 

Bờ sông Main và cầu sông Main

 

Dự án "Bờ sông bảo tàng” đã góp phần giúp cho cả hai bờ sông Main ngày càng phát triển, trở thành không gian hấp dẫn nhất của thành phố. Theo đó, việc thiết kế lại bờ sông và các cầu qua sông Main có kiến trúc vô cùng độc đáo. Trong đó, chiếc Cầu cũ (Alte Brücke) được nhắc đến lầu đầu tiên trong văn kiện vào năm 1222 đã từng là công trình xây dựng quan trọng nhất của thành phố này. Ngoài ra, Eiserner Steg, một cây cầu sắt dành cho người đi bộ được khánh thành vào năm 1869 cũng là một trong những biểu tượng của thành phố Frankfurt.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt

 

Nhà cao tầng

 

Frankfurt là nơi có rất nhiều nhà cao tầng ngay trong trung tâm thành phố. Trong số đó, nổi tiếng nhất là Tháp Hội chợ(Messeturm),Commerzbank-Tower là tòa nhà chọc trời cao thứ nhì châu Âu hiện nay, và các tòa nhà là trụ sở chính của của Deutsche Bank , Dresdner Bank (Silver Tower), hay của Ngân hàng Trung tâm châu Âu. Tuy nhiên, tòa nhà cao tầng duy nhất mà công chúng có thể vào tự do là Maintower với chỗ nhìn toàn cảnh ở độ cao 200m.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt

 

Nhà ga trung tâm và khu nhà ga

 

Nhà ga trung tâm Frankfurt được khánh thành năm 1888. Đây là nhà ga lớn nhất châu Âu tính theo số lượng đường ray và khách đi tàu.Khu nhà ga Frankfurt là nơi hòa hợp của các nền văn hóa khác nhau, hoạt động suốt 24 tiếng trong ngày. Khu phố nhà ga này cũng có thể được coi là ví dụ điển hình cho những mâu thuẫn thành thị của một thành phố mang tính quốc tế.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt

 

Mua vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt ở đâu?

 

Để dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt, quý khách chỉ cần truy cập vào Website https://vietjetvietnam.com/ của chúng tôi, sau đó điền đầy đủ thông tin cần thiết và click chọn “Tìm chuyến bay”, hệ thống của chúng tôi sẽ ngay lập tức lọc ra vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách, với đầy đủ các thông tin về ngày bay, giờ bay, thuế phí cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

 

Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt

 

Với những nổ lực không ngừng để mang đến những chiếc vé máy bay giá rẻ cho quý khách trên từng hành trình bay, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật liên tục những thông tin khuyến mãi và thông tin giá vé trên hệ thống book vé. Không những thế, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong việc hoàn đổi vé, mua thêm hành lý, đổi ngày bay, giờ bay, đổi tên vé,… Nếu có bất kỳ thông tin nào cần được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0947488880 hoặc 0947899993.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan