Vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc

Đài Bắc là thủ đô của Đài Loan và cũng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của Đài Loan. Đài Bắc được coi là một thành phố toàn cầu, và là một phần của vùng kỹ nghệ chính. Theo đó, tàu hỏa, tàu cao tốc, quốc lộ, sân bay và các tuyến xe khách đều kết nối Đài Bắc với tất cả các nơi khác trên toàn Đài Loan. Từ Việt Nam, để dễ dàng di chuyển đến thành phố này, quý khách chỉ cần săn vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc trước thời điểm khởi hành ít nhất 3 tháng.

 

vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc

 

Những điểm đến không thể bỏ qua ở Đài Bắc

 

Khu Tưởng niệm Quốc gia Tưởng Giới Thạch

 

Đây là một tượng đài nổi tiếng và là điểm thu hút khách du lịch đông đảo nhất ở thành phố Đài Bắc. Tượng đài này được dựng lên để tưởng niệm cựu tổng thống của Trung Hoa dân quốc - Tưởng Giới Thạch.

 

vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc

 

Bảo tàng Quốc gia Đài Loan

 

Đây là bảo tàng lâu đời nhất Đài Loan, được thành lập bởi chính phủ thực dân Nhật Bản(1895-1945) vào ngày 24/10/1908 trong thời kỳ Đài Loan thuộc Nhật. Đến năm 1915 tòa nhà bảo tàng mới đã mở cửa với đặc điểm giống như bây giờ. Cấu trúc và văn phòng của thống đốc là tòa nhà mà công chúng được biết đến nhiều nhất ở Trung Hoa dân quốc trong thời kỳ chịu sự thống trị của Nhật Bản.

 

vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc

 

Bảo tàng Cung điện Quốc gia

 

Đây là một phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng khổng lồ được xây dựng tập trung vào các hiện vật cổ của Trung Hoa. Được biết, bộ sưu tập này đã từng bị chia ra vào những năm 1940 do cuộc nội chiến Trung Quốc. Thế nhưng, bảo tàng Cung điện Quốc gia ở Đài Bắc bây giờ đang lưu giữ được một trong những bộ sưu tập đồ tạo tác lớn nhất thế giới về Trung Quốc cổ đại.

 

vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc

 

Tòa tháp Taipei 101

 

Taipei 101 là biểu tượng của thành phố Đài Bắc. Đây là tòa nhà chọc trời cao 101 tầng, được mở cửa vào năm 2004. Tòa nhà này từng giữ kỉ lục là tòa nhà cao nhất thế giới trong thời gian 6 năm trước khi bị phá bởi tòa nhà Burj Khalifa ở Dubai.

 

vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc

 

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc ở đâu?

 

Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc, quý khách chỉ cần theo dõi thông tin giá vé được cập nhật liên tục trên website https://vietjetvietnam.com/ của chúng tôi, sau đó book ngay khi tìm được vé giá tốt. Bằng việc nhập vào hệ thống những thông tin cần thiết như “điểm đi” , “điểm đến”, “ngày đi”, “ngày về”, cho vé máy bay 1 chiều hoặc khứ hồi, quý khách sẽ ngay lập tức tìm được vé máy bay với giá rẻ nhất theo từng hãng và thời gian bay để dễ dàng lựa chọn.

 

vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc

 

Với những nổ lực không ngừng để mang đến nhiều vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc phục vụ cho nhu cầu di chuyển và đi lại của du khách, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng bằng việc cung cấp hàng triệu vé máy bay với giá siêu tiết kiệm trong suốt những năm qua. Chính vì thế, hãy cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách trên từng hành trình.

 

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0947488880 hoặc 0947899993 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan