vé máy bay giá rẻ đi Changsha

ChangSha (Trường Sa) là thành phố thủ phủ của tỉnh Hồ Nam, thuộc vùng Nam Trung Bộ của Trung Quốc. Thủ phủ Changsha có một lịch sử đầy biến động, đây cũng chính là nơi mà Chủ tịch Mao Trạch Đông đã bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình. Đồng thời đây cũng là trung tâm kinh tế, chính trị, giáo dục và các ngành công nghệ sáng tạo hàng đầu ở khu vực Trung – Nam, Trung Quốc. Để ghé thăm nơi này, ngoài việc săn vé máy bay giá rẻ đi Changsha, quý khách cũng nên chuẩn bị hộ chiếu và đầy đủ giấy tờ cần thiết để xin visa nhập cảnh.

 

vé máy bay giá rẻ đi Changsha

 

Những điểm đến không thể bỏ qua ở ChangSha, Trung Quốc

 

Học viện Yuelu

 

Học viện Yuelu là một trong bốn trường đại học lớn nhất ở Triều đại Bắc Tống (960-1127). Đây là nơi giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong lịch sử Trung Hoa. Sân học viện là phiên bản lớn của một khu vườn Trung Hoa đặc trưng thời bấy giờ, các bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về các trung tâm học thuật của Trung Quốc thời xưa qua các bài học bên trong sân của học viện.

 

vé máy bay giá rẻ đi Changsha

 

Đỉnh núi Hành Sơn

 

Dãy Hành Sơn hùng vĩ là dãy núi nằm ở xa nhất về phía nam, một trong 5 dãy núi linh thiêng nhất của Trung Quốc ngày nay. Dãy Hành Sơn gồm có 72 đỉnh, trải dài trong tám hạt ở Hồ Nam. Đây là địa danh tôn giáo quan trọng cho những người theo Đạo Lão. Dãy Hành Sơn cách thành phố Trường Sa hơn 100km, tuy nhiên quý khách có thể đến đây dễ dàng trong nửa giờ đồng hồ bằng tàu tốc hành.

 

vé máy bay giá rẻ đi Changsha

 

Bảo tàng Mảnh Gỗ Tre Trường Sa

 

Người dân Trung Quốc thời xưa thường không viết chữ trên giấy mà viết lên các khúc tre. Đến với bảo tàng này, quý khách sẽ được ngắm nhìn hàng vạn mảnh tre từ Triều Tây Hán (năm 206 TCN tới năm thứ 8 SCN) và Thời Tam Quốc (220-280) với hơn 3.000 mảnh đồng, bức tranh và các đồ tạo tác bằng vàng, bạc, ngọc từ thời Tây Hán vô cùng độc đáo.

 

Fire Palace

 

Nơi này ban đầu là một khu đền phức hợp, thờ Thần Lửa. Fire Palace ngày nay là một khu phố ẩm thực, nơi có những món ăn nổi tiếng thơm ngon và độc đáo. Chính vì thế, khi đến Changsha, quý khách đừng quên thưởng thức những nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực ở đây nhé.

 

vé máy bay giá rẻ đi Changsha

 

Mua vé máy bay giá rẻ đi ChangSha ở đâu?

 

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Changsha, quý khách chỉ cần truy cập vào website https://vietjetvietnam.com/ của chúng tôi, sau đó chọn “điểm đi”, “điểm đến”, “ngày đi”, “ngày về” cho vé máy bay 1 chiều hoặc khứ hồi, rồi click chọn “Tìm chuyến bay”. Hệ thống book vé của chúng tôi sẽ ngay lập tức lọc ra những vé máy bay giá rẻ đi Changsha phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách với đầy đủ các thông tin chi tiết về giá vé, thuế phí, hãng bay, giờ bay cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

 

vé máy bay giá rẻ đi Changsha

 

Với những nổ lực không ngừng để mang đến hàng triệu cơ hội đi lại bằng máy bay với chi phí tiết kiệm, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật liên tục những thông tin khuyến mãi và thông tin giá vé trên hệ thống book vé. Chính vì thế, để dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ đi Changsha, quý khách hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo giá vé và book ngay nếu tìm được vé giá tốt nhé.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0947488880 và 0947899993 để được hỗ trợ tốt nhất!

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan