Vé máy bay Cần Thơ đi Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, quý khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với những trải nghiệm vô cùng thú vị ở các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Vinpearl Land, đảo Hòn Mun, đảo Hòn Tằm, viện Hải Dương Học, vịnh Cam Ranh, chùa Long Sơn, văn miếu Diên Khánh, Tháp Bà Ponagar,… Với mục đích phục vụ nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cùng các tỉnh lân cận, sân bay Cần Thơ đã đang khai thác các chặng bay đến và đi từ: Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Côn Đảo, Đà Lạt, Nha Trang… Do đó, quý khách có thể dễ dàng săn được vé máy bay Cần Thơ đi Nha Trang bất kỳ lúc nào.

Vé máy bay Cần Thơ đi Nha Trang

Khoảng cách địa lý từ Cần Thơ đến Nha Trang là 620km. Theo đó, nếu quý khách đến Nha Trang bằng xe khách thì thời gian di chuyển có thể phải mất từ 12 -15 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên nếu bay trực tiếp với VietjetAir thì thời gian di chuyển sẽ rút ngắn xuống chỉ còn 1 tiếng. Hiện nay Vietjetair đang khai thác đường bay thẳng từ Cần Thơ đến Nha Trang với tần suất khoảng 4 chuyến/tuần (thứ 2, 4, 6 và chủ nhật), 1 chuyến/ngày. Lưu ý khi đặt vé máy bay Cần Thơ đi Nha Trang, quý khách nên đến sân bay trước 120 phút để làm thủ tục. Theo đó, tổng thời gian bay sẽ khoảng 3 tiếng tính cả thời gian làm thủ tục, vẫn sớm hơn rất nhiều so với việc di chuyển bằng xe khách.

Đặt vé máy bay Cần Thơ đi Nha Trang ở đâu?

Để săn được vé máy bay Cần Thơ đi Nha Trang giá rẻ nhất, các bạn cần phải xác định được thời gian khởi hành. Sau đó, truy cập vào hệ thống book vé máy bay trực tuyến của chúng tôi tại địa chỉ: https://vietjetvietnam.com/ rồi điền đầy đủ thông tin chi tiết về điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về sau đó click chọn “Tìm chuyến bay”. Hệ thống của chúng tôi sẽ ngay lập tức lọc ra những vé máy bay rẻ nhất theo từng hãng và giờ bay khác nhau cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

Vé máy bay Cần Thơ đi Nha Trang

Những chuyến bay đêm thường có giá rẻ hơn những chuyến bay ngày, do đó để tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến đi, các bạn có thể chọn đi trên những chuyến bay đêm và tìm hiểu trước về cách thức di chuyển đến trung tâm thành phố. Trong trường hợp, quý khách đã chuẩn bị trước hành trình thì nên book vé máy bay trước thời điểm dự kiến bay ít nhất 3 tháng. Bởi vì càng cận ngày bay, giá vé máy bay sẽ càng đắt và dễ rơi vào tình trạng hết vé, cháy vé.

Thanh toán vé máy bay Cần Thơ đi Nha Trang như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng, chúng tôi chấp nhận thanh toán vé máy bay bằng nhiều hình thức. Theo đó, sau khi đặt vé thành công tại hệ thống của chúng tôi, quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng Internet Banking, qua ATM, thanh toán sau khi nhận vé và thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 8, Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Vé máy bay Cần Thơ đi Nha Trang

Để hỗ trợ đối đa cho quý khách hàng, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực để sẵn sàng hỗ trợ những thông tin cần thiết trước mỗi chuyến bay cho quý khách. Theo đó, nếu quý khách có bất kỳ thông tin gì cần được hỗ trợ, hoặc có nhu cầu đổi tên vé máy bay, giờ bay, ngày bay, hay mua thêm hành lý ký gửi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0947488880 – 0947899993.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình!

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan