Hướng dẫn book vé 0 đồng Vietjet Air

Mỗi năm, Vietjet Air thường mở bán rất nhiều đợt vé 0 đồng cho tất cả các chặng bay từ trong nước đến quốc tế. Tuy nhiên, vé máy bay 0 đồng thường được bán ra với số lượng có hạn và trong thời gian nhất định. Chính vì thế, để sở hữu tấm vé 0 đồng từ Vietjet Air, quý khách cần phải thật nhanh tay, nhanh mắt và thuần thục kỹ năng đặt vé. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy trình đặt vé, chúng tôi xin hướng dẫn book vé 0 đồng Vietjet Air cụ thể nhất cho quý khách ngay dưới đây.

Hướng dẫn book vé 0 đồng Vietjet Air

Hướng dẫn book vé 0 đồng Vietjet Air

Để dễ dàng book vé 0 đồng Vietjet Air, trước tiên quý khách cần phải lưu ý đến chương trình khuyến mãi thường xuyên được mở bán của hãng là “12h rồi, Vietjet thôi!”. Tuy nhiên khuyến mãi cho chương trình này thường chỉ mở bán 1-2 chặng, vào khung 12h-14h mỗi ngày, chứ không khuyến mãi toàn mạng bay. Khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” sẽ phù hợp với những ai đã xác định được điểm đến và chỉ việc canh khung giờ 12h-14h xem có mở bán chặng mình muốn mua không, sau đó nhanh tay đặt vé.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể săn vé máy bay 0 đồng Vietjet bằng cách nhanh chóng truy cập vào website: https://vietjetvietnam.com/ sau đó điền đầy đủ thông tin cần thiết rồi click chọn “Tìm chuyến bay”. Ngay lập tức những chiếc vé máy bay 0 đồng sẽ hiện ra với đầy đủ các thông tin chi tiết về giờ bay cùng thuế phí cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

Hướng dẫn book vé 0 đồng Vietjet Air

Sau khi tìm được cho mình 1 chiếc vé phù hợp, quý khách vui lòng nhấp vào nút đặt vé. Thông tin đơn hàng của quý khách sẽ được gửi đi và hệ thống sẽ xử lý vé máy bay của quý khách ngay lập tức. Sau 5 phút email xác nhận vé máy bay sẽ được gửi vào hộp thư của quý khách, nhân viên đặt vé sẽ liên hệ trực tiếp qua điện thoại để xác nhận lại thông tin vé cũng như hình thức thanh toán vé máy bay của quý khách hàng. Sau khi thanh toán, quý khách sẽ nhận được ngay mã đặt chỗ qua email, hoặc qua tin nhắn điện thoại. Mã đặt chỗ này sẽ được dùng khi quý khách làm thủ tục check-in tại sân bay.

Nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi có cung cấp dịch vụ đặt vé giữ chỗ siêu tiện lợi. Theo đó, chỉ cần thanh toán trước hạn, giá vé sẽ giữ nguyên tới khi quý khách xuất hành. Với tôn chỉ lấy khách hàng làm nền tảng hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ tối đa để quý khách có sự lựa chọn tối ưu nhất. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn an tâm để giao việc săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air cho chúng tôi!

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn book vé 0 đồng Vietjet Air

Sau khi đặt vé máy bay 0 đồng Vietjet Air thành công, quý khách có thể dễ dàng thanh toán bằng cách chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng Internet Banking của các đối tác như Đông Á Bank, TechcomBank, ACB, Visa, VietcomBank, Vietinbank, BIDV, Sacombank,... Ngoài ra, quý khách cũng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ATM, hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi ở địa chỉ: Số 8, Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp, TP.HCM.

Trong trường hợp, quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn, nhân viên phòng vé của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách làm thủ tục để xuất hóa đơn. Quý khách sẽ nhận được hóa đơn đỏ sau 15 ngày kể từ ngày yêu cầu xuất hóa đơn. Ngoài ra, nếu quý khách cần được hỗ trợ thêm thông tin, hoặc có bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0947488880 hoặc 0947899993 để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi rất hi vọng được đồng hành cùng quý khách trên từng hành trình!

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan