Hãng hàng không VietJet Air

Là một trong những hãng hàng không nội địa giá rẻ được khách hàng bình chọn trong nhiều năm qua, VietJet Air không ngừng cung cấp hàng triệu lượt vé giá cực thấp cùng dịch vụ bay được hoàn thiện từng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách. Hiện nay VietJet Air đã phủ sóng hầu hết mọi đường bay nội địa và rất nhiều đường bay quốc tế, giúp quý khách đến muôn nơi với chi phí cực thấp.


Hãng hàng không VietJet Air

Hãng hàng không VietJet Air

Với giá rẻ hằng ngày thế nhưng hãng hàng không VietJet Air vẫn thường xuyên tưng bừng khai mở những đợt khuyến mãi với giá siêu sốc. Điều này đã đưa cơ hội trải nghiệm tuyệt vời trên bầu trời cho nhiều hành khách trong và ngoài nước. Không ngừng nỗ lực, VietJet Air đã hoàn thiện đội ngũ bay chuẩn quốc tế cùng với việc tăng cường tần suất bay nhằm tối đa hoá sự tiện lợi, an toàn cho hành khánh trên chuyến bay. Những dịch vụ tiện ích để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách như các món ẩm thực phong phú, thức uống, tạp chí được cung cấp để quý khách có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Hãng hàng không VietJet Air

Đặt vé máy bay VietJet Air

Với nỗ lực hỗ trợ tối đa để quý khách có những chuyến bay giá tối ưu nhất, an toàn và chính xác nhất cùng hãng hàng không VietJet Air. Hệ thống đặt vé trực tuyến hiện đại của chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu đặt vé cho hàng triệu lượt khách trong những năm qua. Việc đặt vé máy bay VietJet Air đã trở nên nhanh chóng và tiện lợi tối đa trên trang web của chúng tôi. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản như chọn điểm đi, điểm đến, ngày giờ bay, khứ hồi( nếu có) quý khách đã có thể sở hữu một chiếc vé máy bay VieJet Air giá rẻ nhất trên chặng bay mình mong muốn. Mọi thông tin cần thiết về các chương trình khuyến mãi, những đường bay mới đều được hiển thị nhanh nhất trên trang web của chúng tôi. Chỉ cần truy cập, quý khách đã nhanh chóng nắm bắt được tất cả các thông tin cần thiết.


Hãng hàng không VietJet Air

Tổng đài vé máy bay VietJet Air

Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa việc giải đáp thắc mắc và cung cấp mọi thông tin cần thiết giúp quý khách có chuyến bay thuận lợi như dự kiến qua tổng đài hỗ trợ tư vấn trực tuyến với hotline 0947488880 hoặc 0947499993. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng hỗ trợ tối đa từ quy trình đặt vé, giữ chỗ, thanh toán vé đến những thông tin hữu ích như điều kiện hành lý, thủ tục cần thiết cho những hành khách mới di chuyển bằng máy bay lần đầu. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách 24h mọi lúc, mọi nơi.

Thanh toán vé máy bay VietJet Air

Việc thanh toán chưa bao giờ nhanh gọn và tiện lợi hơn khi đến với chúng tôi. Nỗ lực không ngừng hoàn thiện hệ thống thanh toán với nhiều lựa chọn, đáp ứng tối đa sự tiện dụng nhất cho quý khách. Chúng tôi đưa ra nhiều sự lựa chọn thanh toán như thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại phòng vé, hoặc thanh toán tại mọi nơi mà quý khách yêu cầu. Tất cả đều nỗ lực nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách chỉ với một lần trải nghiệm. 


Hãng hàng không VietJet Air

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống đặt vé tự động hiện đại, chúng tôi không ngừng nỗ lực hỗ trợ tối đa cho quý khách có được những chiếc vé rẻ nhất, những đường bay đẹp nhất cùng những dịch vụ bay cao cấp nhất cùng hãng hàng không VietJet Air. Mọi đóng góp của quý khách luôn là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Kính chúc quý khách có chuyến bay thú vị tới muôn nơi cùng VietJet Air.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan