Điều kiện vé VietJetAir

Nhằm bảo đảm quyền lợi vé và dịch vụ đi kèm với vé mây bay mà quý khách đã mua, Chúng tôi thông báo đến quý khách hàng thông tin điều điện vé VietJetAir được quy định như bảng bên dưới.

điều kiện vé vietjetair

Sau khi đặt vé máy bay quý khách sẽ nhận được hạng đặt chỗ qua email, nếu không có email, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến điện thoại viên để kiểm tra hạng đặt chỗ của mình.
Việc thay đổi vé sẽ được thực hiện theo đúng quy định của điều kiện vé VietJetAir cho tất cả mọi hành khách tham gia chuyến bay của hãng, Nên quý khách vui lòng kiểm tra kỹ và mua lại vé phù hợp với điều kiện sử dụng của bản thân. Tránh việc ngoài ý muốn xảy ra ảnh hưởng tới lịch bay.

Kiểm tra điều kiện vé VietJetAir

Quý khách có nhu cầu thay đổi vé phải được thực hiện trước giờ bay ít nhất 4 tiếng thông qua phòng vé hoặc trực tiếp hãng hàng không áp dụng đúng điều kiện vé VietJetAir, nếu không vé máy bay của quý khách sẽ không thể thay đổi được nữa. Qua giờ bay thì hành trình trên vé sẽ hoàn thành và được xem như đã sử dụng chuyến bay . 


điều kiện vé vietjetair


Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ quý khách hàng liên tục để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách kiểm tra điều kiện vé VietJetAir thật đơn giản và nhanh chóng nhất, nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách vui lòng gọi đến số 0947.488.880 hoặc 0947.899.993 để được nhân viên tổng đài tư vấn hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất. Chúng thôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


điều kiện vé vietjetair


VietJetAir với nhân viên thân thiện nhiệt tình, cùng đội ngũ bay hiện đại và chuyên nghiệp chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý khách hàng nhũng chuyến bay đẹp và những hành trình mới luôn được hãng mở rộng khai thác mỗi ngày. Không dừng lại ở đó, VietJet còn mở nhiều chương trình khuyến mãi với giá chỉ từ 0 đồng với điều kiện vé VietJetAir là hạng Promo mang đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm chuyến bay với giá siêu tiết kiệm. Chúc Quý khách có một chuyến bay đẹp và những trải nghiệm tuyệt vời cùng VietJetVietNam.com

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858