Đặt vé máy bay giá rẻ

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ

Tìm hiểu kỹ thông tin điểm đến là bước quan trọng đầu tiên để săn được vé máy bay giá rẻ. Bởi vì việc nắm rõ địa lý, khoảng cách sân bay về trung tâm sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khung giờ bay. Đồng thời, việc tránh bay vào các mùa cao điểm du lịch cũng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, chẳng hạn như: vé máy bay, khách sạn, ăn uống, tham quan và mua sắm. 

Trong trường hợp, các bạn đã có sẵn lịch trình thì nên đặt vé trước thời điểm dự kiến bay ít nhất 3 tháng. Bởi vì, càng cận ngày bay, giá vé máy bay sẽ càng cao và dễ rơi vào tình trạng hết vé, cháy vé, đặc biệt nhất là trong những mùa cao điểm du lịch. Đồng thời, các chuyến bay đêm sẽ thường có giá rẻ hơn các chuyến bay ngày. Do đó, các bạn cũng nên chú ý thời gian, sự chênh lệch múi giờ khi bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho chuyến đi.

Đặt vé máy bay giá rẻ

Ngoài ra, các bạn cũng nên thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi và thời gian mở bán vé khuyến mãi của các hãng hàng không. Vé máy bay giá rẻ thường rơi vào các tháng 3,4,5,9,10,11, đây là thời điểm thường xuyên có các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không quốc nội. Do đó, việc đặt vé trong những khoảng thời gian này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Lưu ý: Vé giá rẻ thường chưa bao gồm hành lý kí gửi, không được phép hoàn trả, không được phép thay đổi tên, do đó, các bạn nên tính toán kỹ trước khi đặt vé.

Đặt vé máy bay giá rẻ nhất ở đâu?

Để đặt vé máy bay giá rẻ nhanh chóng và dễ dàng nhất, quý khách chỉ cần truy cập vào hệ thống của chúng tôi tại chỉ chỉ: https://vietjetvietnam.com/ sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết rồi click chọn “Tìm chuyến bay”. Hệ thống lọc vé tự động của chúng tôi sẽ ngay lập tức trả về thông tin chi tiết của những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất theo yêu cầu của quý khách.

Đặt vé máy bay giá rẻ

Sau khi chọn được cho mình một chiếc vé ưng ý với giờ bay phù hợp, quý khách chỉ cần click chọn “Đặt vé” trên hệ thống của chúng tôi. Ngay sau đó, nhân viên phòng vé của chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận hành trình và cung cấp thông tin thanh toán. Sau khi hoàn tất thanh toán, quý khách sẽ nhận được ngay “mã đặt chỗ” qua email, hoặc qua tin nhắn điện thoại. Mã này sẽ được dùng để cung cấp cho nhân viên sân bay khi làm thủ tục check-in.

Thanh toán vé máy bay giá rẻ tại Vietjetvietnam như thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay tại Vietjetvietnam thành công, quý khách có thể dễ dàng thanh toán bằnh nhiều hình thức như chuyển khoản qua Internet Banking của các đối tác như Techcombank, Đông Á Bank, ACB, Visa, VietcomBank, Vietinbank, BIDV, Sacombank .... Ngoài ra, quý khách cũng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ATM, thanh toán sau khi nhận vé hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi ở địa chỉ: Số 8, Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp, TP.HCM.

Đặt vé máy bay giá rẻ

Trong trường hợp, quý khách có yêu cầu xuất hóa đơn, nhân viên phòng vé của chúng tôi sẽ liên hệ để hướng dẫn quý khách làm thủ tục xuất hóa hơn. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0947488880 hoặc 0947899993. Nhân viên tổng đài của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên từng hành trình.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan