Bảng giá vé máy bay Vietjet

Bảng giá vé máy bay Vietjet đang là điều được nhiều người có dự định di chuyển bằng phương tiện hàng không quan tâm đến.

Vietjet là hãng hàng không theo mô hình giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam bằng cách cắt bỏ nhiều khoản chi phí không cần thiết, chính vì vậy, bảng giá vé máy bay Vietjet luôn là điểm thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bên cạnh đó, khi bay trên các chuyến bay của hàng không Vietjet, quý khách còn có cơ hội sở hữu nhiều món đồ lưu niệm vô cùng xinh xắn có gắn logo của VietJet Air. Sự tiết kiệm và đa dạng dịch vụ đã giúp Vietjet đến được với trái tim của nhiều người dân Việt cũng như bạn bè quốc tế.

Bảng giá vé máy bay Vietjet

Giá vé máy bay rẻ nhất thị trường

Hiếm có một hãng hàng không theo mô hình giá rẻ nào mà lại có thể tạo dựng một vị trí trong lòng quý khách cũng như chỗ đứng vững chắc trong trong ngành hàng không trong khu vực như là Vietjet Air. Với phương châm kinh doanh dịch vụ hàng không là tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể di chuyển bằng máy bay nên hãng luôn muốn cung cấp vé bay giá rẻ trên tất cả các đường bay trong nước và ngoài nước. Hãy xem ngay bảng giá vé máy bay Vietjet để thấy rõ được điều này.

Nhiều chương trình khuyến mãi

Với hoạt động khai thác dịch vụ hàng không cũng như phát triển mạng lưới Vietjet air trên phạm vi cả nước, trong khu vực và trên trường quốc tế; mang đến cho dịch vụ hàng không một sự đột phá mới với mong muốn dịch vụ này trở thành phương tiện phổ biến cho người dân Việt Nam cũng như quốc tế di chuyển. Chính vì vậy, hãng đã thực hiện rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi lớn nhằm thu hút hành khách. Có thể kể đến chương trình lớn đầu tiên đó là khuyến mãi định kỳ vào thứ 3 hàng tuần, bên cạnh đó còn có rất nhiều chương trình khác vào các dịp như chào mừng mở đường bay mới, có đối tác mới, các dịp lễ lớn, mừng sinh nhật của hãng... Bên cạnh đó, còn có các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng lâu năm thân thiết như tri ân khách hàng, đổi điểm thưởng, mua vé tích điểm

Bảng giá vé máy bay Vietjet

Đội bay trẻ và máy bay hiện đại

Vietjet Air vô cùng tự hào là một hãng hàng không sở hữu đội bay mới, vô cùng hiện đại và hết sức thân thiện với môi trường. Đội bay của mà hãng sở hữu hầu hết đều là những máy bay mới 100% và có độ tuổi trung bình đều dưới 3 tuổi. Trong khu vực và tại Việt Nam, Vietjet là một trong những hãng hàng không sở hữu dòng máy bay Sharklet A320 thuộc hàng hiện đại bậc nhất của Airbus. Vietjet cũng được báo chí ca ngợi là một đội bay có màu sắc nổi bật và sinh động đứng hàng nhất thế giới với kích cỡ đa dạng.

Bảng giá vé máy bay Vietjet

Bảng giá vé máy bay Vietjet

Vietjet xây dựng Bảng giá vé máy bay Vietjet vô cùng hấp dẫn cho tất cả các hành trình trong và ngoài nước do hãng thực hiện khai thác. Để giúp cho quý khách có thể nắm rõ hơn về mức giá vé máy bay của Vietjet Air dao động thế nào, giá vé rẻ nhất là bao nhiêu, mời quý khách truy cập website chính thức của hãng để được cung cấp đầy đủ thông tin. Giá vé Vietjet Air trên hệ thống thường sẽ chưa bao gồm thuế và phí tại sân bay, quý khách hàng muốn đặt vé Vietjet Air cần chú ý giá trước khi tiến hành đặt vé. Mọi thắc mắc, quý khách có thể liên hệ tới Phòng vé của Vietjet Air hoặc liên hệ với các đại lý Vietjet Air trên khắp cả nước để được nhân viên giải đáp tốt nhất. Vietjet Air luôn nỗ lực để đưa ra các giải pháp giúp tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí tiền bạc của quý khách. Để tham khảo Bảng giá vé máy bay Vietjet, quý khách đừng chần chừ mà hãy liên hệ trực tiếp tới địa chỉ website: https://www.vietjetvietnam.com/. Tại đây sẽ cung cấp một cách đầy đủ các thông tin cần thiết cho quý khách mà không phải lo lắng về giá hay chất lượng dịch vụ.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858

Tin tức liên quan