Bảng giá vé máy bay Vietjet Air

Giai đoạn cao điểm của mùa du lịch hè bắt đầu từ tháng 7 đến tháng 8 và có khi kéo dài đến tận tháng 9, tháng 10 mỗi năm. Chính vì thế các hãng hàng không liên tục tung ra các đợt khuyến mãi với vô số vé máy bay giá rẻ, đặc biệt là VietJet Air với hàng triệu vé máy bay 0 đồng cho các đường bay trong nước và quốc tế. Để tiện lợi hơn cho quý khách hàng trong việc lựa chọn thời gian bay, cũng như dễ dàng so sánh được giá vé, chúng tôi đã cập nhật bảng giá vé máy bay VietJet Air năm 2018 trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 10 cho tất cả các chặng bay trong nước mà hãng đang khai thác ngay dưới đây.

Bảng giá vé máy bay VietJet Air

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air

Bảng giá vé máy bay VietJet từ Hà Nội

Bảng giá vé máy bay VietJet Air1

Bảng giá vé máy bay VietJet Air từ Đà Nẵng

Bảng giá vé máy bay VietJet Air2

Bảng giá vé máy bay VietJet Air từ TP. Hồ Chí Minh

Bảng giá vé máy bay VietJet Air3

Lưu ý: Bảng giá vé máy bay Vietjet Air trên đây là giá vé một chiều rẻ nhất trong tháng (chưa bao gồm thuế phí). Do đó, giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm đặt vé của quý khách.

Làm thế nào để săn được vé máy bay VietJet giá rẻ nhất?

Để không bỏ qua bất kỳ vé máy bay VietJet giá rẻ nào cho mùa du lịch sắp tới, các bạn nên thường xuyên truy cập Website https://vietjetvietnam.com/  sau đó chọn “Điểm đi”, “Điểm đến”, “Ngày đi”, Ngày về” cho vé “Một chiều” hoặc vé “Khứ hồi” rồi click vào mục “Tìm chuyến bay”. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động lọc ra những chuyến bay với giá vé rẻ nhất trong các hãng hàng không cùng với giờ bay cụ thể cho quý khách lựa chọn.

Cách săn vé máy bay VietJet giá rẻ nhất

Sau khi đặt vé, quý khách chỉ cần thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking, hoặc thanh toán tiền mặt/cà thẻ tại văn phòng (Số 8, Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM). Đồng thời, chúng tôi cũng có dịch vụ giao vé tận nơi và thanh toán khi nhận, chính vì thế quý khách có thể an tâm đặt vé tại website của chúng tôi mà không cần phải lo lắng về bất kỳ rủi ro nào.

Mọi thắc mắc về thủ tục, cách thức đặt vé, hoàn đồi vé, đồi tên, ngày bay, giờ bay, cũng như các dịch vụ hành lý, dịch vụ chọn chỗ ngồi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại 0947488880, 0947899993, 0969388800, 0947966660 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

H o t l i n e

0819008858